DỊCH VỤ > TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Bản in
Tổ chức sự kiện festival, lễ hội du lịch
Tin đăng ngày: 5/7/2022 - Xem: 481
 
Tổ chức sự kiện festival, lễ hội du lịch

Khi nghe đến Festival (Lễ hội), mọi người thường nghĩ rằng đây là sự kiện được tổ chức chỉ trong khuôn khổ những sự kiện văn hóa hoặc nghệ thuật, trên quy mô toàn thành phố hoặc toàn địa phương. Trên thực tế, các doanh nghiệp lớn cũng thường xuyên tổ chức Festival nhân những dịp đặc biệt như cuối năm, ngày hội gia đình, ngày hội thể thao,… với quy mô lớn lên tới hàng nghìn người tham dự. Vậy, Festival là sự kiện như thế nào? Vai trò của Festival đối với nội bộ doanh nghiệp là gì? Có những hình thức và concept tổ chức Festival khác nhau như thế nào?

Lễ hội – Festival là sự kiện như thế nào?

Festival thường được tổ chức tại các doanh nghiệp với quy mô lớn, dành cho toàn bộ đội ngũ CBNV của doanh nghiệp, cũng có thể có sự tham dự của gia đình và người thân các CBNV, hoặc có cả sự có mặt của các đối tác và khách mời. Festival thường được tổ chức vào các dịp cuối năm, với mong muốn để tổng kết, khơi dậy tinh thần gắn kết và gói lại cảm xúc về cả năm vừa qua của tập thể CBNV bằng một nốt thăng đầy nhiệt huyết.

Tổ chức sự kiện festival, lễ hội du lịch

Lễ hội - Festival cho doanh nghiệp

Trong Festival, doanh nghiệp có thể chọn hình thức tổ chức kết hợp với nhiều hoạt động đa dạng khác nhau, như: trò chơi giải trí, trò chơi tập thể, văn nghệ, trưng bày, triển lãm, cuộc thi nội bộ,… hoặc có thể kết hợp cùng với các chương trình teambuilding hay gala dinner,… để thêm hấp dẫn cho sự kiện của mình. Không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động và nhiệt huyết của Festival luôn có khả năng tạo cảm hứng cho CBNV, cũng như mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp.Lễ hội - Festival cho doanh nghiệpXem thêm về sự kiện Festival Samsung 2019 mà SKNA đã tổ chức cho khách hàng Samsung tại đây.

Tổ chức sự kiện festival, lễ hội du lịch

Ý nghĩa của sự kiện Festival đối với doanh nghiệp là gì?

Festival giúp tạo không khí vui tươi, phấn khởi và có sức lan tỏa lớn đối với nhân viên. Đặc biệt, khi sự kiện này sẽ có quy mô tổ chức lớn với đông người tham dự, điều quan trọng là phải tổ chức thật chuyên nghiệp và độc đáo để có thể gây dựng niềm tin và lòng tự hào, cùng cái nhìn tích cực của nhân viên đối với doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những cách để nâng cao đời sống tinh thần của CBNV, tạo sự liên kết và đoàn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp.

Không những thế, sự kiện này còn góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu, thể hiện được giá trị, tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp trước các đối tượng tham dự của chương trình.

Có nhiều concept và hình thức thể hiện khác nhau của Festival. Chúng ta có thể kể đến một số ví dụ tiêu biểu như:

Ngày hội gia đình (Family day)
Ngày hội gia đình được tổ chức kết hợp các chuỗi hoạt động, như: trò chơi dân gian, trò chơi giao lưu, tiết mục văn nghệ, tiệc tối,… với mục đích tạo một không khí đầm ấm và thư giãn, cũng như để tri ân, thắt chặt thêm sự gắn kết của tập thể, tạo nên những giây phút vui vẻ, đầy ý nghĩa và đáng nhớ cho CBNV và người thân, gia đình của họ.

Tổ chức sự kiện festival, lễ hội du lịch

Ngày hội thể thao (Sport day)
Ngày hội thể thao sẽ được tổ chức kết hợp với nhiều trò chơi thể thao tập thể và teambuilding khác nhau. Đây là nhân dịp để doanh nghiệp khuyến khích các CBNV tham gia các trò chơi tập thể để rèn luyện tinh thần hợp tác và sự đồng lòng đồng sức giữa các cá nhân trong một tập thể, góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tạo môi trường vui chơi lành mạnh cho nội bộ doanh nghiệp. 

Xem thêm về sự kiện Ngày hội thể thao mà SKNA đã tổ chức cho khách hàng Galtronics Việt Nam tại đây.

Ngày hội sáng tạo (Creative day)
Sự kiện này thường đặt trọng tâm là các hoạt động liên quan đến các yếu tố sáng tạo, như các hoạt động thuyết trình ý tưởng sáng tạo, bình chọn sáng tạo, trò chơi trí não, kết hợp với các hoạt động khác như chương trình Teambuilding, Gala Dinner,… để gắn kết nội bộ. Qua đó, sự kiện này có khả năng khơi dậy tinh thần sáng tạo, đẩy mạnh các hoạt động đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là sự kiện thể hiện rõ sắc màu doanh nghiệp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hoặc sáng tạo, yêu cầu sự hiện đại và đổi mới liên tục.

Ngoài ra, còn có nhiều hình thức và concept tổ chức festival khác phù hợp với nhu cầu và mục đích tổ chức của từng khách hàng. SKNA luôn sẵn sàng hỗ trợ và triển khai tổ chức những chương trình, concept phù hợp, chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.

Sự kiện Festival được tổ chức tại SKNA khác biệt như thế nào?

Với slogan “Trách Nhiệm Đến Cùng”, SKNA luôn sáng tạo không ngừng và thể hiện rõ tinh thần chuyên nghiệp và trách nhiệm để mang tới những sự kiện chất lượng nhất dành cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, SKNA cũng có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động, cùng kho thiết bị hiện đại và đa dạng bậc nhất trong lĩnh vực Teambuilding – Sự kiện miền Bắc.

Đặc biệt, khi Festival thường có một quy mô lớn, với vai trò đặc biệt quan trọng để xây dựng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trước các CBNV, đối tác, khách mời, sẽ là thích hợp nhất khi doanh nghiệp để một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên nghiệp như SKNA tổ chức các hoạt động này.

Hãy tin tưởng tìm đến chúng tôi để có những sự kiện, lễ hội sôi động, vui vẻ và nhiệt huyết nhất, được tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu nhất!

<< Tổ chức sự kiện >>
 
 
 
 
 
 
 
 
VIDEO TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Video
Tổ chức đám cưới trọn gói tại TP Vinh Nghệ An
Lễ khai trương Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân P1
Dịch vụ Roadshow quảng cáo đường phố
Cung cấp PG, PB, lễ tân, người mẫu
Cho thuê xe ô tô đám cưới ở tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê bàn ghế đám cưới ở tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê ấm chén, bát đĩa tiệc cưới hội nghị tại TP Vinh Nghệ An
TP Hồ Chí Minh rực rỡ đêm giao thừa
Tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện Vinh Nghệ An
Cho thuê Ban nhạc, nhạc công, nhạc cụ
Khởi công xây dựng Nhà máy xi măng Hợp Sơn
DỊCH VỤ CÔNG TY
Đối tác Vàng  
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Dịch vụ cho thuê xe tang lễ tại Vinh Nghệ An
Đặt tiệc cưới tại nhà TP Vinh Nghệ An
Top 5 trò chơi teambuilding trên biển siêu hấp dẫn
Rạp màu đồng đầy sang trọng
Rạp màu tím thủy chung
Nguyen Thi Lan - 0912.480.978
nguyen thi hoai - 0383.598.098
 
Hôm nay: 36 | Tất cả: 487,249
 
 
Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
Địa chỉ: Số 80, đường Hồng Bàng, TP Vinh
Hotline: 0383.598.098 - DD: 0912.480.978 - 0913.275.519
Email: [email protected] - Website: http://sukienvinh.com