GIỚI THIỆU
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tư Vấn Du Học Thành Vinh
Tin đăng ngày: 18/1/2012 - Xem: 6628

-GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THÀNH VINH 

✅ Trung tâm Thành Vinh ra đời với sứ mệnh giúp đỡ cho hàng ngàn học viên được học tập tiếng Trung từ cơ bản đến HSK4, HSK5 mà không có cơ hội được đào tạo trong các môi trường đại học chuyên nghiệp, có thể theo học tiếng Trung một cách bài bản và hiệu quả. sau tốt nghiệp giới thiệu việc làm thu nhập cao.

✅ Đội ngũ quản lý và giáo viên trẻ, nhiệt huyết, được chọn lọc kỹ lưỡng, tương tác và giúp đỡ với học viên mọi lúc.

✅ Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, lắng nghe ý kiến của học viên, luôn mang lại giải pháp tốt nhất và không ngừng cải tiến phát triển.

✅ Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảy dạy, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

✅ Được cung cấp miễn phí KTX,  máy tính, đồng phục, giáo trình, sách vở, trang thiết bị phục vụ cho đào tạo, học tập, Wifi, điện nước, điều hòa, nóng lạnh.

✅ Ngoài giờ học công ty tổ chức, hỗ trợ, tài trợ nhiều hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt thể thao như giao lưu bóng đá,  ăn uống...

Upload

-TẦM NHÌN 
Nhận thức được cơ hội có việc làm và cuộc sống tốt hơn rất nhiều nếu biết thêm tiếng Trung trong các tập đoàn lớn, trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp được trung tâm giới thiệu công ty Trung Quốc tại các khu công nghiệp như Visip, Wha, Nam Cấm, Formosa Hà Tĩnh và đặc biệt làm việc tại các nước Đông Nam Á, Trung Quốc, Taiwan... mang lại cơ hội đạt mức thu nhập cao giúp người trẻ thực hiện được ước mơ bằng nền móng vững chắc, là địa chỉ uy tín nhất để các bạn học viên lựa chọn con đường XKLĐ và du học đi Taiwan, Trung Quốc.

Upload

-GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
✅ Đào tạo tiếng trung tổng quát: đạt trình độ HSK4 trở lên với 5 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đánh máy. Luyện khẩu ngữ giao tiếp thực tế với người Trung Quốc.

✅ Đào tạo kỹ năng máy tính văn phòng: word,  excel các hàm cơ bản, cài đặt phần mềm máy tính.

✅ Đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành giúp các học viên nắm bắt công việc nhanh : Kế toán, Kiểm toán cty, XNK, CSKH, kỹ năng duyệt đơn...

Upload

“Sự tin tưởng và ủng hộ của học viên trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thành Vinh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện các dịch vụ luôn tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy”.

********************************************************************************

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tư Vấn Du Học Thành Vinh
Địa chỉ: TT01 Tòa nhà Vinaconex 9 Đại Lộ Lênin TP Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0963.253.698 - 0976.291.345
Email: [email protected]

Giới thiệu khác:
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tư Vấn Du Học Thành Vinh (18/1/2012)
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG - TƯ VẤN XKLĐ - DU HỌC THÀNH VINH
Địa chỉ: TT01 Tòa nhà Vinaconex 9B Đại Lộ Lênin TP Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0963.253.698  -  0976.291.345
Email: [email protected]
Website: https://tiengtrungthanhvinh.com/
Design by TVC Media
Chat ngay

0963253698